Football Workouts – Bài tập bóng đá

Để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến trong và ngoài sân cỏ. Có một thói quen tập luyện tốt và kế hoạch dinh dưỡng là điều cần thiết đối với các cầu thủ bóng đá muốn đạt được cấp độ cao hơn. Trong quy mô bóng đá, tốc độ và sự nhanh nhẹn là tất cả. Để cải thiện những đặc điểm này, bạn sẽ cần phải xây dựng cơ thể của mình. Loại bài tập arsenal vs manchester city – ngày 08/08/2016 – giao hữu bóng đá bạn nên thực hiện tùy thuộc vào vị trí của bạn. Điều đó đang được nói rằng một người lót đường cần một chương trình hoàn toàn khác sau đó là một người nhận.

Thói quen tập luyện bóng đá chung chung điển hình nên bao gồm chủ yếu là các bài tập kết hợp. Bao gồm cả tập cardio chăm chỉ mỗi ngày thứ hai. Dưới đây là một ví dụ về một thói quen có thể được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau trong bóng đá.

Ngày 1 – Ngực và Lưng.
Ngày 2 – Vòng tay.
Ngày 3 – Chân. Bạn có thể lặp lại điều này hoặc nghỉ một ngày.

Bạn nên thay đổi thói quen của mình vài tháng một lần để tránh bị trì trệ.

Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng cơ thể của bạn để thành công trong bóng đá. Một cầu thủ bóng đá điển hình nên tiêu thụ khoảng 1-1,5 gam protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể. Vì vậy, nếu bạn nặng 180 pound, bạn nên cố gắng đạt được hơn 200 gram protein. Đảm bảo ăn ít nhất 10 phần trái cây và rau mỗi ngày vì chúng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn. Đừng quên ăn những loại ngũ cốc này vì chúng cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn. Tránh xa các loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, hoặc bánh mì trắng vì chúng sẽ không tốt cho bạn.