Ai Nên Nhận Giải thưởng Jim Thorpe của College Football?

Tôi sẽ cho bạn biết ai sẽ được trao giải thưởng Jim Thorpe cho năm 2010. Đó phải là Jim Thorpe!

Quyền lực để có mặt trong thế giới bóng đá NCAA nên tôn vinh người đàn ông. Mới hơn năm mươi ba năm kể từ khi anh ấy chết. Tôi nghĩ rằng nó đã hết hạn từ lâu. Các huy chương Vàng Olympic của ông đã bị tước đi vào khoảng năm 1915 vì chơi bóng bán chuyên nghiệp. Đó là khoảng thời gian mà mọi người đều làm những gì cần thiết để bày biện thức ăn trên bàn. Đó là tất cả những gì Jim Thorpe  cristiano ronaldo con thực sự biết. Tôi nghĩ nó có thể liên quan đến việc anh ta thuộc chủng tộc hỗn hợp, chủ yếu là người Ấn Độ. Người da đỏ đã không được cấp quyền công dân cho đến năm 1924, điều này tôi nghĩ giải thích tại sao điều đó thực sự xảy ra. Các huy chương đã được trao lại cho anh ta ba mươi năm sau đó.

Tôi nghĩ rằng cuối cùng chỉ biết thể thao có thể đã khiến nó phải trả giá. Anh ta chỉ biết làm những việc khác và chết một cái chết đau buồn, mất đi cơn nghiện rượu mà anh ta không bao giờ có thể qua được. Anh qua đời ở tuổi 65 vào năm 1953. Vào giữa những năm 60, các quan chức của NCAA đã tạo ra giải thưởng Jim Thorpe cho hậu vệ tốt nhất của bóng đá đại học trong năm. Tôi muốn nói rằng trở thành vận động viên vĩ đại nhất trong nửa đầu thế kỷ, đó là một ý kiến ​​khá hay. Tôi cũng nghĩ rằng sẽ là một vinh dự lớn nếu giành được giải thưởng.

Tôi được nhắc đến trong cùng một hơi thở của Jim Thorpe. Tôi chắc rằng tất cả các cầu thủ thực sự nhận được giải thưởng chắc chắn đã bị thổi bay bởi danh dự. Cái tên Jim Thorpe đã sống mãi thế hệ này qua thế hệ khác, cũng như tất cả những thành tích của anh ấy. Thật dễ dàng để nói rằng sinh năm 1888 và vẫn được sử dụng như một tài liệu tham khảo đã nói lên điều đó. Khi nói đến thể thao, anh ấy là người giỏi tất cả các ngành nghề, nhưng cũng là bậc thầy của tất cả chúng.